Top 5 mẫu ốp lưng iPhone 7/8 đẹp và sang trọng nhất tại Phukienviet.vn

Iphone 7 được Apple giới thiệu và trình làng từ tháng 9/2016, tuy nhiên đến hiện giờ vẫn được rất nhiều tín đồ quả táo sử dụng vì mẫu mã cũng như hiệu năng sử dụng.

Việc trang bị những mẫu ốp điện thoại cho iphone 7 để bảo vệ và trang trí cho chiếc điện thoại này cũng được người dùng quan tâm đến. Dưới đây là top 5 mẫu ốp lưng iphone 7 đẹp và sang trọng nhất tại Phukienviet.vn.

Ốp lưng iphone 7/8 kính giả iphone 11

Việc xếp ốp lưng iphone 7/8 kính giả iphone 11 đầu tiên thì chắc không ai có thể phủ nhận rồi. iPhone 11 vừa ra mắt, những ai chưa kịp nâng cấp lên iPhone 11 thì có thể sử dụng chiếc ốp này để trang bị cho chiếc điện thoại của mình.

ốp lưng giả iphone 11

Link sản phẩm: https://phukienviet.vn/san-pham/op-kinh-gia-iphone-11-cho-iphone-7-8/

Ốp lưng kính cho iphone 7/8

Không chỉ đẹp mắt mà chiếc ốp lưng kính iphone 7/8 còn có khả năng bảo vệ hoàn hảo với cấu tạo 2 lớp chắc chắn: lớp trong bằng nhựa PC, lớp ngoài là kính cường lực dày 0.6mm bảo vệ mạnh mẽ khi va đập. Phần viền bằng nhựa TPU dẻo chống sốc tốt hơn và tránh xước máy khi tháo lắp.
Ốp lưng kính iphone 7/8

Link sản phẩm: https://phukienviet.vn/san-pham/op-kinh-iphone-7-8/

Ốp lưng iphone 7/8 kính viền kim loại

Ốp lưng iphone kính viền kim loại sở hữu thiết kế độc đáo lần đầu xuất hiện với cấu tạo 2 mảnh ghép nối chắc chắn bằng lực hút nam châm, tháo lắp tiện lợi, không cần chốt cài hay ốc vít như các ốp viền kim loại thông thường.

Ốp lưng iphone 8 kính viền kim loại

Link sản phẩm: https://phukienviet.vn/san-pham/op-lung-kinh-vien-kim-loai-iphone-7-8/

Ốp lưng iphone 7/8 chống sốc chính hãng IPAKY

Ốp lưng chống sốc chính hãng IPAKY cho Iphone với điểm nhấn là phần viền màu chạy dọc thân máy tạo nên điểm nhấn chắc chắn cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra chiếc ốp lưng này chống sốc vô cùng tốt, giúp bảo vệ mặt lưng chiếc điện thoại bạn tốt hơn.

Ốp lưng iphone 7/8 chống sốc

Link sản phẩm: https://phukienviet.vn/san-pham/op-lung-iphone-ipaky-chong-soc/

Ốp lưng iphone 7/8 hình mèo ngộ nghĩnh

Chất liệu bằng nhựa TPU mềm dẻo bảo vệ máy rất tốt. Gờ khoét camera cao bảo vệ camera lồi không cọ xát với mặt phẳng. Với các bạn nữ thì đây là một sản phẩm cực kỳ dễ thương đúng không nào.

Ốp lưng iphone 7/8 hình mèo

Link sản phẩm: https://phukienviet.vn/san-pham/op-meo-ngo-nghinh-iphone-7-8/

0 0
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo
guest
0 Góp ý

Bài viết liên quan